9 Cách Để Nhận Được Nhiều Bình Luận Hơn Trên Instagram
03 Feb 2021 Admin

9 Cách Để Nhận Được Nhiều Bình Luận Hơn Trên Instagram

Instagram ngày càng trở nên phổ biến hơn lần thứ hai! Nhiều người đang sử dụng nền tảng này để xây dựng và tăng sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của họ để tiếp cận đối tượng lớn hơn. Cách tốt nhất để làm điều này là tăng số lượng nhận xét họ nhận được trên bài đăng của họ.

Thuật toán Instagram cũng đã thay đổi, vì vậy bây giờ nó cực kỳ có lợi cho sự phát triển chung của hồ sơ của bạn nếu bạn bắt đầu nhận được nhiều bình luận hơn ngay bây giờ!

Có nhiều phương pháp khác nhau bạn có thể sử dụng để tăng view của mình một cách nhanh chóng. Tìm hiểu cách quảng cáo bài viết trên Instagram của bạn với nhiều bình luận trong thông tin bên dưới. Đây là những mẹo và thủ thuật hay nhất về cách nhận được nhiều bình luận hơn trên Instagram!

Làm thế nào để nhận được bình luận trên Instagram?

Điều cực kỳ quan trọng là bạn bắt đầu tập trung vào số lượng bình luận bạn nhận được trên mỗi bài đăng trên Instagram của mình. Khi bạn nhận được nhiều bình luận hơn, Instagram sẽ xem hồ sơ của bạn là hồ sơ mà nhiều người muốn tương tác. Đổi lại, điều này cũng cho phép bạn nhận được nhiều lượt thích hơn trên bài đăng của mình!

Instagram dễ dàng là nền tảng truyền thông xã hội có các tính năng hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn thực sự quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn cần thu hút càng nhiều trong số 1 tỷ người dùng hàng tháng của nền tảng này càng tốt. Nhận được nhiều bình luận hơn sẽ giúp bạn làm điều đó!

Có một số phương pháp nhất định bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay để nhận được nhiều nhận xét hơn về mỗi bức ảnh bạn đăng trên Instagram. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu những cách độc đáo để nhận được nhiều bình luận hơn trên Instagram!

Tối ưu hóa một hồ sơ hấp dẫn

Để đảm bảo rằng mọi người sẽ muốn tham gia vào tài khoản Instagram của bạn, trước tiên bạn cần tạo một hồ sơ có tính thẩm mỹ cao đối với nhiều người dùng khác nhau. Instagram là tất cả về sự hấp dẫn trực quan của hồ sơ của bạn. Thực hiện theo các mẹo dưới đây để tạo một hồ sơ cực kỳ hấp dẫn!

Tạo một tài khoản

Trước tiên, bạn phải tạo một tài khoản bao gồm tên của bạn và một ảnh hồ sơ đẹp. Bức ảnh này sẽ là hình ảnh đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ quyết định có nên theo dõi bạn hay không. Hãy chắc chắn rằng đây là một bức ảnh của bạn đang mỉm cười, vì vậy bạn thể hiện khía cạnh thân thiện nhất của bạn!

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một tiểu sử mô tả một chút về bản thân. Hãy chắc chắn rằng khi người dùng nhìn thấy tiểu sử của bạn lần đầu tiên, họ sẽ bị hấp dẫn! Sau khi đọc tiểu sử của bạn, họ nên muốn tìm hiểu thêm về bạn bằng cách theo dõi trang của bạn và nhận xét về bài đăng của bạn.

Đăng nội dung hấp dẫn

Mọi người sẽ không muốn nhận xét về bài đăng của bạn nếu họ không cảm thấy như bạn đang thực sự cố gắng tương tác với họ. Đảm bảo rằng tất cả các bài đăng của bạn mang lại một số loại giá trị cho những người theo dõi của bạn để họ sẽ muốn tương tác với hồ sơ của bạn trong một thời gian dài.

Khi bạn đăng thông tin có liên quan nhất đến đối tượng mục tiêu của mình, bạn sẽ nhận được mức độ tương tác cao hơn trên các bài đăng của mình. Hình ảnh chất lượng cao kết hợp với nội dung chất lượng cao đảm bảo nhiều nhận xét hơn về bài đăng hàng ngày của bạn!

Bật thông báo đẩy

Đảm bảo bạn đã bật thông báo đẩy trên Instagram để bạn biết chính xác khi nào ai đó tương tác với nội dung của bạn. Có thể tương tác nhanh chóng với những người theo dõi của bạn là một cách tuyệt vời để cho họ thấy rằng bạn coi trọng suy nghĩ và ý kiến của họ.

Đăng bài trong thời gian cao điểm với các hashtag thích hợp

Luôn đảm bảo rằng bạn sử dụng hashtag trong bài đăng của mình! Điều này sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp xúc nhiều hơn trên Instagram bằng cách xếp hạng ở đầu các hashtag nhỏ hơn.

Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để bạn xây dựng một cộng đồng gồm những người cùng chí hướng, những người sẽ muốn thường xuyên nhận xét về bài đăng của bạn. Tìm kiếm những người theo dõi coi trọng nội dung của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo họ luôn nhận xét về bài đăng của bạn!

Thời gian trong ngày bạn đăng cũng quan trọng! Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang đăng nội dung của mình khi có nhiều người dùng nhất trên trang web. Hầu hết mọi người đang cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ vào thứ Bảy và Chủ nhật khi họ không bị sa lầy với công việc. Hãy tận dụng những thời điểm cao điểm này!

Thể hiện sự tương tác bằng cách trả lời bình luận nhanh chóng

Một trong những mẹo hay nhất để nhận được nhiều bình luận hơn trên Instagram là phản hồi nhanh chóng các bình luận bạn đã nhận được. Đây là một cách tuyệt vời để bạn cho những người theo dõi hiện tại thấy bạn quan tâm đến ý kiến của họ như thế nào!

Khi bạn phản hồi nhanh các bình luận bạn nhận được trên bài đăng của mình, điều này cho thấy rằng bạn đang tích cực tham gia vào nền tảng Instagram. Điều này có nghĩa là bài đăng của bạn có nhiều khả năng xuất hiện trên các nguồn cấp dữ liệu khác nhau.

Đáp lại sự tham gia của người dùng mà bạn nhận được

Bạn nên luôn luôn suy nghĩ về sự có đi có lại khi nói đến nền tảng truyền thông xã hội này. Nếu mọi người đang bình luận và thích bài đăng của bạn, bạn cũng nên sẵn sàng thực hiện các hành động tương tự cho các trang của họ.

Khi người theo dõi thấy rằng bạn cũng sẵn sàng nhận xét về bài đăng của họ, họ có nhiều khả năng tiếp tục tương tác với tất cả nội dung bạn cung cấp cho nền tảng.

Ngoài ra, nhận xét về bài đăng của những người theo dõi khác sẽ cho phép tên của bạn xuất hiện trước nhiều người dùng hơn, những người tích cực tham gia vào nội dung liên quan đến bạn. Điều này có thể dễ dàng dẫn đến nhiều người bị thu hút vào hồ sơ của bạn!

Theo dõi các xu hướng mới nhất

Luôn có những xu hướng mới liên quan đến mọi nền tảng truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn hiểu cách nhận được nhiều bình luận hơn trên Instagram, bạn cần sẵn sàng theo dõi các xu hướng mới nhất ngay khi chúng xuất hiện!

Nếu hàng tỷ người đang tìm kiếm video liên quan đến một xu hướng cụ thể và bạn đã đăng một số nội dung về nó trên Instagram của mình, hồ sơ của bạn rất có thể sẽ bật lên trên nguồn cấp dữ liệu của họ. Đây là một cách tuyệt vời để nhanh chóng nhận được nhiều tương tác và bình luận hơn trên Instagram của bạn.

Quảng bá các cuộc thi và tổ chức quà tặng

Mọi người đều thích sự hồi hộp và phấn khích đi kèm với các cuộc thi và quà tặng! Đây là một cách tuyệt vời để những người theo dõi bạn thấy rằng bạn là một người tốt bụng và chu đáo, không ngại chia sẻ sự giàu có. Đây cũng là một cách hoàn hảo để bạn thuyết phục mọi người bình luận nhiều hơn về bài đăng của bạn.

Bao gồm các yêu cầu tham gia trong cuộc thi của bạn và các bài đăng tặng quà khiến người dùng lần đầu tiên theo dõi bạn và nhận xét điều gì đó về bài đăng của bạn! Bạn cũng có thể yêu cầu mọi người chia sẻ bài đăng của bạn như một phần của các yêu cầu để hồ sơ của bạn được nhìn thấy bởi cơ sở người theo dõi của tất cả những người theo dõi bạn!

Đặt câu hỏi có giá trị: Bao gồm các câu đố và câu đố

Một cách tuyệt vời để lôi kéo mọi người nhận xét về bài đăng của bạn là cung cấp cho họ một câu hỏi để trả lời hoặc một câu đố để giải quyết! Mọi người thích chia sẻ kiến thức của họ với người khác, vì vậy có lẽ bạn có thể quảng cáo miễn phí cho người đầu tiên nhận xét "xong!" sau khi họ gửi cho bạn câu trả lời chính xác cho câu đố trong tin nhắn trực tiếp riêng tư của bạn.

Bằng cách này, nhiều người sẽ tiếp tục trả lời bài đăng của bạn vì họ không chắc liệu người khác đã gửi riêng cho bạn câu trả lời chính xác hay chưa. Tìm kiếm những cách thú vị và sáng tạo để thúc đẩy sự tham gia là cách tốt nhất để nhận được nhiều nhận xét hơn!

Đảm bảo những câu hỏi, câu đố và câu đố này có liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn để cho phép những người theo dõi liên tục nhận được thông tin có giá trị từ nội dung của bạn.

Quảng bá nội dung của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau

Nếu bạn có tài khoản Instagram, rất có thể bạn cũng có các nền tảng truyền thông xã hội khác. Đừng ngại quảng bá Instagram của bạn trên các nền tảng khác của bạn! Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo tất cả những người theo dõi của bạn trên mọi nền tảng đều nhận được càng nhiều nội dung từ bạn càng tốt!

Bạn có thể quảng bá tài khoản Instagram của mình theo nhiều cách khác nhau! Điều này có thể được thực hiện bằng cách thêm một liên kết đến tiểu sử Twitter của bạn hoặc chia sẻ một bài đăng trên Facebook nói về tất cả nội dung tuyệt vời bạn đăng trên Instagram của mình.

Hãy chắc chắn rằng những người theo dõi của bạn cảm thấy như họ thực sự sẽ bỏ lỡ một số nội dung đáng kinh ngạc nếu họ cũng không theo dõi bạn trên Instagram!

Đừng ngần ngại mua bình luận trên Instagram

Cách nhanh nhất để tiếp xúc nhiều hơn là mua bình luận trên Instagram! Maliaz.com làm cho quá trình này cực kỳ dễ dàng và giá cả phải chăng cho tất cả khách hàng của họ. Họ cố gắng cung cấp mức độ hài lòng cao của khách hàng cho mọi khách hàng mua dịch vụ của họ.

Họ đã giúp gần 10.000 khách hàng và cung cấp hàng triệu bình luận trên Instagram. Mức độ công việc này đã cho phép họ trở thành một trong những trang web đáng tin cậy nhất để mua bình luận trên Instagram trên Internet.

Kết Luận

Đây chỉ là một vài cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể điều chỉnh tài khoản Instagram của mình để thành công! Nếu bạn làm theo các mẹo ở trên, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều tương tác và nhận xét hơn về các bài đăng trên Instagram của mình ngay lập tức.

Cung cấp nội dung có giá trị cho những người theo dõi của bạn là mục tiêu chính vì điều này sẽ cho phép họ cảm thấy tự tin vào thông tin bạn đăng hàng ngày. Đừng chờ đợi lâu hơn để nhận được nhiều bình luận trên Instagram hơn và cải thiện mức độ tương tác của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay!